sieukhung n

Chelsea và Tottenham bị FA phạt sau trận cầu bạo lựcChelsea và Tottenham bị FA phạt sau trận cầu bạo lựcHLV Conte thoát án tù do gian lận thể thao(Bongda24h.vn) – Sau khi tự bỏ tiền túi để chấm dứt hợp đồng với Adidas sớm 6 năm so với thời hạn, đội bóng thành London đã nhận được một lời đề nghị cực “khủng” từ phía Nike với số tiền tài trợ áo đấu lên tới 60 triệu bảng/mùa.Năm 2013, Chelsea đã ký kết một bản hợp đồng tài trợ áo đấutrị giá 300 triệu bảng trong thời hạn 10 năm với Adidas. Tuy nhiên, mới đây đội bóng thành London đã quyết định “đường ai nấy đi” với ông lớn ba sọc. Rõ ràng, vị thế của The Blues vào thời điểm này đã khác và họ cần một nguồn tài trợ “khủng” hơn con số 30 triệu bảng mỗi mùa của Adidas. Một thống kê gần đây cho thấy Chelsea chính là đội bóng có số lượng áo đấu bán ra nhiều nhất ở giải Ngoại hạng Anh mùa vừa rồi, vượt mặt cả Manchester United. Trên đấu trường quốc tế, số lượng áo đấu mà đội bóng thành London bán ra cũng chỉ thua kém đúng Bayern Munich và Barcelona.
sieukhung n
Được biết, Chelsea đã chấp nhận trả 40 triệu bảng để kết thúc hợp đồng với Adidas sau khi mùa giải 2016/17 khép lại, tức là sớm hơn 6 năm so với thời hạn. Tuy nhiên, nếu biết rằng Nike đã đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng mỗi năm thì có thể hiểu được quyết định trên của đội bóng thành London. Đây thực sự là một con số khổng lồ bởi nó nhiều gấp đôi số tiền mà Puma trả cho Arsenal và nhiều gấp 5 lần những gì mà Nike thỏa thuận với Manchester City. Sau khi ký kết hợp đồng “khủng” nói trên, The Blues chỉ còn thua kém đúng Manchester United về số tiền tài trợ áo đấu mỗi mùa giải.
sieukhung n
Bản hợp đồng trị giá 600 triệu bảng nói trên đến rất đúng lúc trong bối cảnh The Blues sẽ vắng bóng tại cúp châu Âu mùa tới. Dự kiến, đội bóng thành London sẽ bị thâm hụt ngân quỹ khoảng 40 triệu bảng khi không được tham dự Champions League. Với khoản thu khổng lồ từ việc bán áo, kết hợp cùng số tiền bản quyền truyền hình không tưởng, đợt thanh trừng lực lượng ồ ạt vào mùa hè tới dưới thời HLV Contehứa hẹn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn ít nhiều.
sieukhung n
Xuân Phong

10

0:27
thiago silva

28

20:35
anh mu to

19

3:41
dani alves wb

13

6:42
pogba glasses

26

20:27
giáo sư wenger

8

2:30
dị nhân anthony